เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Deep Down ยังไม่เลิกทำ! Capcom จดทะเบียนชื่อเกมต่ออีก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Deep Down ยังไม่เลิกทำ! Capcom จดทะเบียนชื่อเกมต่ออีก

Deep Down

เกมเมอร์หลายท่านอาจจะลืมไปแล้วว่าเคยมีเกมชื่อ Deep Down ประกาศไว้บนโลกนี้ เพราะทาง Capcom แทบไม่เคยพูดถึงหรืออัพเดทข่าวคราวของมันนักเลย นับตั้งแต่มีการเปิดตัวสร้างไปเมื่อปี 2013 จนมาบัดนี้ปี 2017 ตัวเกมก็ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรมาก แถมลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าของชื่อเกม Deep Down ก็หมดอายุลงแล้วด้วย ทว่าทาง Capcom ก็จัดการต่ออายุไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา นั่นแสดงให้เห็นว่าทาง Capcom ยังไม่ล้มเลิกโปรเจคเกมนี้

Deep Down เป็นเกม ACT RPG แนวตะลุยดันเจี้ยน สไตล์ดาร์คแฟนตาซี ที่มีเกมอย่าง Dark Soul เป็นต้นแบบ ซึ่งในช่วงนี้ก็เป็นเกมที่แนวนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เพียงแต่ระบบการเล่นของเกม Deep Down จะไม่ยากสุดโต่งแบบ Dark Soul นัก จะง่ายกว่าและเน้นการช่วยกันเล่นแบบ Co-Op ได้ ทั้งยังผสมผสานระบบของเกม Dragon's Dogma เข้าไปด้วย

ข่าวคราวครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นของ Deep Down ก็คือมีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมาเมื่อปี 2015 แล้วก็หายไปนานสองปี จนกระทั่งมีข่าวต่อลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้านี้ ซึ่งทาง Yoshinori Ono โปรดิวเซอร์เกม Street Fighter ที่ดูแลโปรเจคเกม Deep Down ด้วยเผยว่า สาเหตุที่เกมใช้เวลาทำนาน เพราะเกมมีการเปลี่ยนโครงสร้างจากเดิม โดยปรับใหม่ให้เกมมีสเกลที่ขนาดใหญ่ขึ้น และถ้าพร้อมเมื่อไหร่เขาจะโชว์ให้เห็นว่า มันแตกต่างจากที่เคยโชว์ไว้ตอนแรกอย่างไร

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu