เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

โดนัลด์ ทรัมป์ ดูดีไปเลย! เมื่อเทียบกับนักการเมืองตัวร้ายในเกมเหล่านี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

โดนัลด์ ทรัมป์ ดูดีไปเลย! เมื่อเทียบกับนักการเมืองตัวร้ายในเกมเหล่านี้

โดนัลด์ ทรัมป์

กระแส โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนใหม่ของอเมริกา ในขณะนี้ดูท่าทางจะไม่ค่อยดีนัก เมื่อถูกกระแสต่อต้านจากหลายประเทศทั่วโลก อย่างเช่นการประท้วงของประชาชนชาวอังกฤษที่ไม่ต้อนรับทรัมป์เข้าประเทศ แถมยังมีข่าวองค์กรจากวงการเกมและการ์ตูนอนิเมชั่นก็ไม่ชอบคอกับทรัมป์ด้วยเช่นกัน ดูแล้วเหมือนทรัมป์จะเป็นตัวร้ายในสายตาชาวโลก ทว่าหากมาเทียบกับเหล่านักการเมืองตัวร้ายในเกมเหล่านี้ดูแล้วล่ะก็ คุณอาจจะเปลี่ยนความคิดใหม่เกี่ยวกับทรัมป์ว่าดูดีไปเลยก็ได้

 

อันดับ 5 ตัวผู้เล่นเอง จากเกม Saints Row IV

สิ่งที่ทรัมป์ทำนับว่าเล็กน้อยมาก เมื่อเทียบกับสิ่งที่ตัวผู้เล่น ที่รับบทเป็นประธานาธิบดีสุดเกรียนทำในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหัวหน้าทีม Saints Row ที่ชนะการเลือกตั้งและได้เป็นประธานธิบดี  ซึ่งเรื่องราวในเกมนั้นผู้เล่นจะต้องต่อสู้รับมือกับการบุกของมนุษย์ต่างดาว แต่ว่าผู้เล่นก็สามารถทำตัวเกรียน ปล้นเงิน ฆ่าประชาชน หรือทำอื่นๆได้ตามชอบ สไตล์เดียวกับเกม GTA เรียกว่าจะเป็นประธานาธิบดีที่ดีก็ได้ แต่ถ้าเกรียนก็สุดๆ

โดนัลด์ ทรัมป์

 

อันดับ 4 ประธานาธิบดีจอนห์นสัน จากเกม Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

ทรัมป์พยายามกีดกันวีซ่าจากบางประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มประเทศที่นับถือศาสนาอิสลามเพื่อป้องกันการก่อการร้าย นั่นอาจมองดูว่าแย่แล้ว แต่ถ้าประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกากลายเป็นพวกกลุ่มก่อการร้ายเสียเองล่ะมันจะแย่แค่ไหน เพราะประธานาธิบดีใน Metal Gear Solid นั้นเป็นเพียงหุ่นเชิดของกลุ่มก่อการร้ายที่ใช้ชื่อว่า The Patriots นั่นเอง โดย ประธานาธิบดีจอนห์นสัน เป็นหุ่นเชิดที่คอยทำตามคำสั่งจากอดีตประธานาธิบดี จอร์จ เซียร์ อีกที โดยแท้จริงๆแล้ว จอร์จ เซียร์ ก็คือ Solidus Snake นั่นเอง

โดนัลด์ ทรัมป์

 

อันดับ 3 John Henry Eden จากเกม Fallout 3

ประธานาธิบดีที่เป็นคนก็ว่าแย่แล้ว มาเจอประธานาธิบดีหุ่นยนต์ AI ยิ่งบ้าอำนาจเข้าไปอีก โดยเฉพาะในยุคอนาคตหลังสงครามนิวเคลยีร์ด้วยแล้ว มันได้ควบคุมอำนาจของระบบต่างๆใน Reven Rock เอาไว้ แถมยังกำจัดผู้ต่อต้านและพยายามกุมอำนาจทั่วประเทศ

โดนัลด์ ทรัมป์

 

อันดับ 2 The Council จากซีรี่ส์เกม Mass Effect

เหล่าสภาสูงแห่งแกแลคซี่ ผู้มีอำนาจในการตัดสินความเป็นไปของเผ่าพันธุ์ต่างๆในจักรวาล แต่มันกลับเป็นสภาที่ทำงานกันได้อย่างไม่โปร่งใส และหูเบา โดยเฉพาะกรณีเหตุการณ์ของ Spectre ชื่อว่า Saren ที่ทางกัปตัน Shepard กำลังสงสัยว่าเขากำลังวางแผนการร้ายครั้งใหญ่อยู่ แต่ทางสภากลับไม่เชื่อคำที่ Shepard พูดและยังให้ท้าย Saren  ด้วย

โดนัลด์ ทรัมป์

 

อันดับ 1 วุฒิสมาชิก Steven Armstrong จากเกม Metal Gear Rising: Revengeance

สุดยอดตัวร้ายที่เป็นนักการเมืองในเกม เป็นตัววายร้ายจอมบงการที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ของ Metal Gear Rising: Revengeance เขาเป็นวุฒิสมาชิกแห่งรัฐโคโลราโด ที่กำลังแข่งขันเลือกตั้งประธานนาธิบดี เขาจึงวางแผนชั่วร้ายเพื่อกำจัดคู่แข่งทางการเมือง และหากได้ตำแหน่งประธานาธิบดีมาแล้ว เขาก็วางแผนจะใช้อำนาจในทางชั่วร้ายด้วย ยิ่งกว่านั้นเขายังกุมพลังของเทคโนโลยีนาโนแมชชีนเอาไว้ ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์สุดแกร่ง ที่ขนาดไรเด็นที่เป็นไซบอร์กก็ยากจะรับมือได้

โดนัลด์ ทรัมป์


Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu