เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

The King of Fighters World ราชันย์นักสู้ลุยโลกออนไลน์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

The King of Fighters World ราชันย์นักสู้ลุยโลกออนไลน์

The King of Fighters World

ทำแต่เกมแนวต่อสู้มันคงไม่พอหารายได้เท่าไหร่ ทาง SNK จึงได้พยายามนำเอา IP เกม The King of Fighters ไปทำเป็นเกมแนวอื่นๆมากขึ้น โดยเฉพาะทำเป็นเกมลงมือถือ ด้วยการพอร์ตภาคเก่าๆมาลง และเมื่อปีที่ผ่านมาก็มีทำเกม King of Fighter 98 Ultimate Match Online มาทำเป็นแนว RPG บนมือถือด้วย แถมก่อนหน้านี้ก็เคยมีนำมาทำเป็นแนว MOBA อีก ถือว่าเป็นการบุกตลาดเกมแนวอื่นๆให้กับซีรี่ส์ KOF และมันยังไม่จบเท่านั้น ล่าสุดยังมี The King of Fighters World ทำเป็นแนวเกมออนไลน์ MMORPG ในมือถือเพิ่มอีก

The King of Fighters World ยังคงพัฒนาโดยทีมพัฒนาเกมจากจีน (แต่ไม่ได้แจ้งว่าทีมใดพัฒนา คาดว่าอาจใช้ทีมเดียวกับ KOF 98 UMO) ซึ่งเกมมีกำหนดเปิดให้เล่นในจีนก่อนเป็นที่แรก จากนั้นก็ค่อยขยายไปเปิดยังต่างประเทศที่ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ และประเทศอื่นๆต่อไป ระบบการให้บริการยังเป็นแบบ Free to play และขายไอเทมในเกมเช่นเคย

ระบบการเล่นของเกม The King of Fighters World จะเป็นแบบ 3D MMORPG ให้ผู้เล่นรับบทเป็นนักสู้ของโลก KOF ที่สามารถพบเจอเหล่านักสู้ผู้เล่นคนอื่นๆได้พร้อมหน้ากันในโลกเดียว ส่วนเหล่านักสู้คนอื่นๆจาก KOF จะรับบทเป็น NPC ส่วนหนึ่งช่วยดำเนินเนื้อเรื่องของเกม ในแบบ “deep story”

The King of Fighters World จะเปิดให้เล่นในจีนช่วงฤดูร้อน กลางปี 2017 ทั้งระบบ iOS และ Android ส่วนเวอร์ชั่นภาษาอื่นๆยังไม่มีกำหนด

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu