เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

EXE จับมือ Zepetto เปิดตัว FPS ฟอร์มยักษ์ Battle Carnival Online

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

EXE จับมือ Zepetto เปิดตัว FPS ฟอร์มยักษ์ Battle Carnival Online

Battle Carnival Online

Electronic Extreme (EXE) ผู้ให้บริการเกมชื่อดังอย่าง Ragnarok Online และ Infestation จับมือ Zepetto (เซ็พเพ็ทโท) ผู้พัฒนาเกมยิงชื่อดังอย่าง Point Blank เปิดตัว Battle Carnival เกมออนไลน์แนว Team base FPS ณ ร้านอาหาร Station 66 เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยในงานนี้มีผู้บริหารจาก 2 ค่าย เข้าร่วมด้วย โดยได้มีการเปิดเผยถึงจุดเด่นของตัวเกมว่ามีกราฟฟิคที่สวยงาม การเคลื่อนไหวที่สมจริง รวมถึงมีตัวละครให้เลือกเล่นถึง 12 คาร์แรคเตอร์ ซึ่งแต่ละตัวจะมีจุดเด่นการใช้อาวุธทั้งในระยะใกล้และไกล และความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2560

Battle Carnival Online

คุณควอน แทโฮ หัวหน้าฝ่ายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท Zepetto (ประเทศเกาหลีใต้) จำกัด เปิดเผยว่าทางเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับทาง Electronic Extreme โดยสาเหตุที่ทางเราเลือกให้ทางค่ายฯดังกล่าวเป็นตัวแทนให้บริการเกม Battle Carnival ในประเทศไทยเพราะมีประสบการณ์ที่ยาวนาน และประสบความสำเร็จในการให้บริการเกมในประเทศไทย รวมถึงเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับกีฬา e Sports ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน

Battle Carnival Online

ส่วนเกม Battle Carnival เป็นเกมแนว Team based First Person Shooting ที่ถูกสร้างมาจากแรงบันดาลใจในการชอบเล่นเกมแนว FPS ของตัวผู้พัฒนาเอง โดยได้มีการเดินทางไปในหลายประเทศจึงพบว่าเกมแนวดังกล่าวให้ความบันเทิงได้ทั้งผู้เล่นและผู้รับชม ทางเราจึงพัฒนาเกม Battle Carnival ให้มาพร้อมกับตัวละครหลากหลายที่มีเอกลักษณ์และความสามารถโดดเด่นเฉพาะตัวทั้งอาวุธพิเศษไปจนถึงสกิลเสริม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นให้มีความหลากหลายตามสไตล์การเล่นและความถนัดของแต่ละคน โดยนอกจากตัวเกมจะพัฒนาออกมาเพื่อความบันเทิงแล้วยังมีระบบรองรับ e Sports อย่างเต็มที่อีกด้วย ซึ่งทางเรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการสร้างเกมนี้ และคาดว่าน่าจะถูกใจเกมเมอร์ชาวไทย อย่างแน่นอน

Battle Carnival Online

คุณธานิน ภิรมย์หวาด CEO บริษัท Electronics Extreme จำกัด เปิดเผยว่า ตนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทาง Zepetto ในโปรเจคนี้ เนื่องจากทาง Zepetto เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาเกม FPS ชั้นนำของโลก มีความเป็นมืออาชีพ และทำงานต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทางเราจึงให้คำมั่นว่า จะใช้ประสบการณ์ที่มีดูแลเกมนี้ให้ดีที่สุด โดยในเบื้องต้นทางเราได้มีการวางแผนไว้ว่าจะคงความสนุกของตัวเกมให้มากที่สุด ซึ่งตัวเกมก็มีเนื้อหาและความรุนแรง จึงได้มีการจัดเรทไว้สำหรับผู้เล่นที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2560

Battle Carnival Online

เกม Battle Carnival เป็นเกมแนว Team based First Person Shooting ที่มีจุดเด่นของตัวละครที่มีเอกลักษณ์หลากหลายและเฉพาะตัว ถึง 12 คาร์แรคเตอร์ ซึ่งจะมีอาวุธรอง อาวุธประชิดและระเบิดที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับโหมดการเล่นเด่นๆ ภายในเกมในเบื้องต้นจะมีอยู่ 2 โหมดด้วยกัน โหมดแรกคือ Classic Mode เป็นการเล่นในรูปแบบ Team Death Match โดยจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย สูงสุดฝ่ายละ 8 คน (รวม 16 คน) ฝ่ายที่กำจัดศัตรูได้มากที่สุดตามที่กำหนดจะเป็นฝ่ายชนะ โดยในโหมดนี้มีแผนที่รองรับถึง 26 แผนที่

Battle Carnival Online

ส่วนโหมดที่สองคือ Demolition Mode ซึ่งจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม สูงสุดทีมละ 8 คน โดยทั้ง 2 ทีมจะได้รับหน้าที่ที่แตกต่างกัน ทีมนึงจะต้องบุกพื้นที่ของฝ่ายตรงข้ามเพื่อเข้าไปวางระเบิด ในขณะที่อีกฝ่ายจะต้องหาวิธีป้องกันและหยุดยั้งการวางระเบิดของอีกทีมให้ได้ แต่สิ่งพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในโหมดนี้ก็คือ ผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลพิเศษซึ่งเป็นสกิลเฉพาะของแต่ละตัวละครได้ การเล่นโหมดนี้ทำให้ผู้เล่นต้องวางกลยุทธ์ในการบุก การป้องกัน และช่วยเหลือเพื่อนในทีมเพื่อทำเป้าหมายให้สำเร็จ

Battle Carnival Online

ซึ่งในขณะนี้ตัวเกม Battle Carnival กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาและเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดให้บริการ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทได้ทาง http://www.bc.in.th

 

Byline: tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu