เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Trailer เกมเพลย์ Dynasty Warriors Mobile ไหลลื่นไม่แพ้ของคอนโซล

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Trailer เกมเพลย์ Dynasty Warriors Mobile ไหลลื่นไม่แพ้ของคอนโซล

Dynasty Warriors Mobile

ในบรรดาเกมมือถือมากมายของ Nexon ในงาน G-Star 2016 เกม Dynasty Warriors Mobile เป็นเกมที่เกมเมอร์เกาหลีใต้ให้ความสนใจต่อคิวรอเล่น Demo ทดลองเล่นกันมากที่สุดเกมหนึ่งของบูธ Nexon เลยก็ว่าได้ เพราะเกมนี้เป็นเกมสามก๊กที่ทาง Nexon ได้รับ IP อย่างถูกต้องมาจาก Koei Tecmo จากญี่ปุ่น โดย Dynasty Warriors แต่เดิมเป็นเกมสามก๊กแนวแอคชั่นตะลุมบอน สู้กับกองทัพศัตรูนับร้อยนับพัน ที่มีชื่อเรียกเกมแนวนี้ว่า Musou และทาง Nexon ก็ได้นำมาสร้างเป็นภาคมือถือให้เล่นกัน

Dynasty Warriors Mobile หรือ Project Dynasty Warriors ยังไม่ได้ตั้งชื่อเกมอย่างเป็นทางการจึงเป็นเพียงชื่อโปรเจคของเกมนี้เท่านั้น ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแอคชั่นมุมมองสูง คล้ายๆกับเกม Marvel Future Fight แต่มีเอกลักษณ์ของเกม Dynasty Warriors เข้ามาคือกองทัพศัตรูที่มาจากทุกทิศทางนับร้อยๆคน และให้ผู้เล่นโจมตีฝ่าวงล้อมศัตรูไปจัดการกับพวกขุนพลของฝ่ายศัตรูตามที่กำหนด ก็จะผ่านฉากนั้นๆไปได้ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นเกมมือถือแต่ก็น่าทึ่งที่สามารถรันยูนิตศัตรูในเกมได้จำนวนมาก โดยไม่มีการกระตุกให้เห็น

ในแต่ละฉากผู้เล่นสามารถเลือกขุนพลลงไปต่อสู้ได้ 3 คน แต่จะออกมาสู้ได้ทีละคนเท่านั้น โดยใช้การเปลี่ยนตัวสลับกันออกมาสู้ ขุนพลที่ผู้เล่นเลือกใช้ได้ในเกมก็มีมากมายนับร้อยคนอิงจาก Dynasty Warriors ของ Koei Tecmo จะแบ่งเป็นลำดับความเก่่งและหายากตั้งแต่ 1 ดาว จนถึง 6 ดาว สามารถอัพเกรดอุปกรณ์ เพิ่มเลเวล เพิ่มดาวให้กับขุนพลได้

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu