เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Audition ‘Night Premium Label’  หรูเลิศโดดเด่นเหนือใครได้แล้ววันนี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Audition Night Premium Label

หรูเลิศโดดเด่นเหนือใครได้แล้ววันนี้

a2

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM อัพเดทระบบใหม่ล่าสุด “Night Premium Label” ที่จะมาอัพเกรดความหรูหราและโดดเด่นเหนือใครให้กับตัวละครของทุกคน บวกเพิ่มด้วยกิจกรรมพิเศษ “ดำดีดูโดดเด่น” ให้ทุกคนได้ร่วมโชว์ความสวยความเท่กับเพื่อนๆ แถมยังได้ลุ้นรับไอเทมจากทีมงานกันอีกด้วย (อ่านข้อมูลต่อที่นี่) นอกจากนี้ยังจัดเพลงใหม่และไอเทมอีกเพียบ มาให้ขาแดนซ์ได้เต้นและช็อปกันอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว (อ่านข้อมูลต่อที่นี่) ว่าแล้วก็ไปดูสิ่งที่อัพเดทกันเลย!  

a3

หากทำการซื้อและสวมใส่ไอเทมประเภท Night Premium Label แล้ว เมื่อเข้าสู่ในหน้า Lobby ผู้เล่นจะพบกับความเปลี่ยนแปลงของฉากหลัง ที่แสดงรายละเอียดของตัวละครสวยงามรวมและหรูหรากว่าเดิมมาก เมื่อเข้าสู่ห้องรอเต้น ขณะที่เปลี่ยนชุด ผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ในห้องก็จะเห็นตู้เสื้อผ้าของเราแตกต่างจากเดิม คือมีม่านสีดำทองดูเรียบหรูกว่าเดิม

a5

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถแสดงท่าทาง Motion ร่วมกันกับเพื่อนในห้องได้อีกด้วย ความพิเศษหรูหราแบบนี้เฉพาะผู้ที่สวมใส่ไอเทมประเภท Night Premium Label เท่านั้น สามารถหาซื้อไอเทมพิเศษเหล่านี้กันได้ในหมวด Night Premium ที่ Shopping Mall ใครที่ยังไม่มีต้องรีบไปหาซื้อมาเล่นกับเพื่อนนะ เดี๋ยวจะตกเทรนด์

a6

เรียกได้ว่าทีมงานจัดไอเทมหรูยกแพ็คมาขนาดนี้ ขาแดนซ์ทุกคนพลาดไม่ได้! รีบซื้อมาอวดความหรูหราดูดีอย่างมีระดับได้แล้ว และสำหรับผู้เล่นใหม่สมัครมาเล่น Audition วันนี้ รับทันทีเงิน 2,000,000 DEN ให้ไปช้อปกันฟรีๆ เลย(อ่านข้อมูลต่อที่นี่) เจอแบบนี้ไม่เล่นคงจะไม่ได้แล้วล่ะ!

a7

Audition เกมมันส์ เต้นฟรี มีของแจก

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ทาง

WEBSITE http://audition.playpark.com

Download Game http://download.playpark.com/th/detail/2

FACEBOOK http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE http://bit.ly/AuditionYouTube

IG https://instagram.com/audition_thailand

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ http://appcenter.playpark.com/mobile-app

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu