เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

พบกับขุนพลช้างศึกของ FIFA ONLINE3 กับทีม Thailand Best 2016

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

พบกับขุนพลช้างศึกของFIFA ONLINE 3 กับทีม “Thailand Best 2016”

FIFA ONLINE 3

EA SPORTS™ FIFA Online 3 เป็นเกมฟุตบอลออนไลน์พัฒนาโดยค่าย Electronic Arts (EA) และเปิดให้บริการแก่ผู้เล่นชาวไทยโดย บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2013 จนถึงปัจจุบัน จัดว่าเป็นเกมฟุตบอลออนไลน์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยจำนวนผู้เล่นเฉลี่ยต่อเดือน 2 ล้านคน และมีจำนวนผู้เล่นที่ลงทะเบียนทั้งหมด 12 ล้านคน รวมทั้งกระแสความนิยมในอีกหลายประเทศในทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี, จีน, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์และมาเลเซีย

ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของระบบฟังก์ชันต่างๆซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถวางแผนการเล่นและสร้างเอกลักษณ์ให้กับทีมของตนเอง โดยการเลือกนักเตะระดับโลกที่ชื่นชอบมาเป็นผู้เล่นตัวจริงทั้ง 11 ตัว โดยอ้างอิงจากแมตช์ฟุตบอลของจริง และในครั้งนี้ FIFA ONLINE 3 ได้จัดแคมเปญ Thailand Best 2016 ซึ่งเป็นการนำทีมฟุตบอลดาวรุ่งของไทยทั้ง 11 คนมาร่วมเป็นตัวละครภายในเกม FIFA ONLINE 3 โดยมีรายละเอียดดังนี้

Thailand Best 2016 การนำนักเตะไทยทั้ง 11 คนเข้ามาร่วมเป็นตัวละครในเกม FIFA ONLINE 3 นั้น ถือเป็นโอกาสอันดีที่ผู้เล่นและแฟนบอลชาวไทยจะได้มีโอกาสใกล้ชิดและใช้ตัวละครนักเตะไทยที่ตัวเองชื่นชอบเพื่อลงแข่งขันภายในเกมกับนักเตะดังจากทั่วทุกมุมโลกที่ FIFA ONLINE 3 ได้คัดมาเป็นอย่างดีแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคอเกมคอบอลชาวไทยอีกด้วย

สำหรับตัวละครของนักเตะไทยทั้ง 11 คนนั้น ทางทีมงานก็ได้ดึงความสามารถและจุดเด่นของนักเตะทุกคนเพื่อนำมาพัฒนาตัวละครภายในเกมให้สมจริงที่สุด รวมถึงระบบความสมจริงในรูปแบบการเล่นที่หลากหลายจะยิ่งทำให้นักเตะไทยดูมีชีวิตชีวาเสมือนพวกเขาได้ลงมาร่วมเตะในสนามร่วมกับผู้เล่นเองเลยทีเดียว

โดยรายชื่อนักเตะทั้ง 11 คน หรือทีม “Thailand Best 2016” มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ผู้รักษาประตู : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กองหลัง : ทริสตอง โด, สุทธินันท์ พุกหอม, มิก้า ชูนวลศรี, พีรพัฒน์ โน๊ตชัยยา และ ธีราทร บุญมาทัน กองกลาง : ธนบูรณ์ เกศารัตน์, ชาริล ชัปปุยส์, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองหน้า : อดิศักดิ์ ไกรษร

FIFA ONLINE 3

ด้วยความโดดเด่นของตัวละครนักกีฬาไทยที่มีความสามารถ ลักษณะนิสัย และเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันนั้น ทำให้ตัวละครนักกีฬาไทยที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ในแพตช์ล่าสุดนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก รวมถึงเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้บังคับเหล่านักกีฬาไทยให้โลดแล่นไปในสนาม FIFA ONLINE 3 ได้อย่างอิสระเพื่อที่จะแสดงศักยภาพของตัวละครแต่ละตัวได้ออกมาอย่างเต็มที่อีกด้วย

คุณสมบัติของนักเตะไทยใน FIFA ONLINE3

FIFA ONLINE 3

อย่าลืมติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักเตะไทยชุด Thailand Best 2016 ได้ที่ Facebook : EA Sports FIFA Online 3 Thailand และ https://apps.garena.in.th/fo3/compendium

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu