เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Tips Final Bullets เลือกใช้ปืนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

Tips Final Bullets เลือกใช้ปืนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !

Final Bullets

วันนี้ผมจะมาพูดถึงทริคการเลือกใช้ปืนสำหรับโหมด Deathmatch กันครับ สำหรับผู้เล่นหลายๆท่านยังคงเลือกใช้ปืนได้ไม่เข้ากับสไตล์การเล่นซักเท่าไหร่ อย่างบางคนชอบบู๊แต่กลับเลือกใช้ปืนสไนเปอร์ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่ต้องใจเย็นและนิ่งพอสมควร ส่วนบางคนใจเย็นมากๆแต่เลือกใช้ปืนพวกไรเฟิลหรือซับแมชชีนกันซึ่งพวกแนวขาลุยเค้าใช้กัน เรามาดูรายละเอียดของโหมด Deathmatch กันก่อนดีกว่าครับว่าเป็นยังไงกันบ้าง

โหมด Deathmatch นั้นจะแบ่งเป็น 2 แบบคือ
1. Team Deathmatch จะมีจุดเกิดที่แน่นอน และเกิดมาจะเป็นอมตะ 2 วิเช่นกัน แต่มันจะดีตรงที่ว่าจุดเกิดนั้นอยู่คนละฝั่งเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดมาแล้วโดนดักยิงหัวแน่นอน
2. Solo Deathmatch โหมดนี้ผู้เล่นจะเกิดสุ่มตามจุดต่างๆแต่เท่าที่ผมได้เล่นมาซักพักนึง ระบบเกมมันจะกำหนดจุดเกิดให้อยู่ด้านหลังหรือจุดที่ลับตาผู้เล่นอื่นซะเป็นส่วนใหญ่บางทีเกิดมาข้างๆเลยก็มีซึ่งทำให้หลายๆท่านรู้สึกรำคาญเป็นอย่างมาก และพอเกิดแล้วจะมีช่วงระยะเวลาที่เป็นอมตะประมาณ 2 วิ(ตัวสีเหลือง) ซึ่งถือว่าสามารถฆ่าได้อย่างน้อยก็ 1-2 คน

ปืนที่ค่อนข้างนิยมในโหมด Deathmatch นั่นก็คือ Assault Rifle กับ Sub Machine gun ซึ่งมีค่า Fire Rate สูงมากๆ และค่า Accuracy ที่สูงมากเช่นกัน

Final Bullets

ถ้าดูจากตารางแล้วจะเห็นว่าค่าความสามารถของปืน Sub Machine Gun นั้นโดดเด่นมากกว่าปืน Assaut Rifle อยู่พอสมควรแต่สำหรับผมจะแนะนำว่าถ้าเรายิงหัวแม่นผมจะแนะนำให้ใช้ปืน Assault Rifle เพราะมีค่าพลังโจมตีที่สูงกว่ามากเพียงแค่ 2-3 นัดก็ตายแล้วต่างจากปืน Sub Machine Gun ที่มีค่าพลังโจมตีที่น้อยกว่าอยู่พอสมควรถ้าหากเรายังไม่แม่นหัวพอ ก็ยิงที่ลำตัวไปก่อนครับเพราะด้วย Fire Rate และจำนวนกระสุนทำให้ปืน Sub Machine Gun นั่นเหมาะกับผู้เล่นมือใหม่ แต่หากบางคนยิงแม่นหัวมากๆแล้วมาเลือกใช้ปืน Sub Machine Gun ก็จะทำให้ปืนชนิดนี้นั้นโหดขึ้นไปอีกขั้นครับแต่ว่ากว่าจะยิงตายโดยการ Headshot ก็หลายนัดพอสมควรเพราะด้วยระบบเกมนี้นั้นจะมีไอเทมเสริมอยาก Helmet เข้ามาช่วยลดความแรงการจากถูกยิงและอัตราการป้องกัน Headshot ด้วย

ปืน Assault Rifle เหมาะมากสำหรับโหมด Team Deathmatch

Final BulletsFinal Bullets

1. AK47 หรือที่เราเรียกกันว่าปืนอาก้า เป็นปืนยอดนิยมตลอดการของเกมแนว FPS ที่ขึ้นชื่อด้านความแรงและเสียงที่ดุดัน โดยในเกมนี้ก็ยังครองแชมป์ปืนไรเฟิลยอดนิยมอีกด้วย แต่ความแรงก็มาพร้อมกับแรงดีดมหาศาลทำให้ปืนนี้ยิงยากอยู่พอสมควร แต่ถ้าเข้าหัวซัก 1-2 นัดก็สามารถปลิดชีพคู่ต่อสู้ได้เลยครับ (ไม่เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่)

Final BulletsFinal Bullets

2. M4A1 อีกหนึ่งปืนยอดฮิตที่ขึ้นชื่อด้านความนิ่งและความแม่นยำ สำหรับในเกมนี้ก็ยังคงเป็นปืนที่น่าใช้อยู่เยอะพอสมควรโดยความนิ่งและความแม่นยำยังคงมีสูงมาก และเหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่อยากลองใช้ไรเฟิลดีๆซักกระบอกครับ

ปืน Sub Machine Gun เหมาะมากกับโหมด Solo Deathmatch

Final BulletsFinal Bullets

1. P90 นั้นจะโดดเด่นด้านกระสุนที่มีมากถึง 50/150 นัด มีค่า Fire Rate สูงถึง 82 และเป็นปืนที่มีค่า Stability สูงที่สุดในเกมนี้เลยก็ว่าได้
ทำให้ปืนนี้ยิงได้ไวและนิ่งมากๆครับ

Final BulletsFinal Bullets

2. MP7 ปืนนี้เป็นปืนที่มีความคล่องตัวมากที่สุด โดยค่า Fire Rate นั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่า P90 ส่วนค่า Stability ก็สูงเท่าเทียมกันกับ P90 นั่นทำให้ปืนนี้น่าใช้พอๆกันกับ P90 แต่มีความโดดเด่นด้านความเร็วในการเคลื่อนที่ ซึ่งสามารถวิ่งหลบกระสุนเมื่อเวลามีการปะทะกันตรงๆจะทำให้ได้เปรียบปืนอื่นๆ

สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยชำนาญนักและความแม่นยำในการยิงจุดตายหรือยิงหัวยังต่ำผมแนะนำให้ใช้ปืน Sub Machine Gun เพราะว่าใช้ง่าย กระสุนเยอะ ความคล่องตัวสูง อีกทั้งยังแม่นยำพอสมควร ส่วนมือเก๋าหรือระดับโปรก็ลองหันมาใช้พวก AK47 หรือ M4A1 ที่เหมาะแก่การยิงหัวเป็นอย่างยิ่ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลด้วยครับ

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu