เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Tips Unturned :รู้หรือไม่ว่าสามารถเล่นกับเพื่อนได้ !

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Tips Unturned :รู้หรือไม่ว่าสามารถเล่นกับเพื่อนได้ !

Unturned

ก็สำหรับช่วงนี้เกมที่กำลังมาแรงใน Steam คือ Unturned โดยสามารถเล่นทั้งคนเดียวเอาตัวรอดคนเดียว หรือเล่นแบบ Multiplayer เข้า Server ของคนอื่นได้ โดยวิธีการเล่นกับเพื่อนจะมีตามนี้จ้า ^^

Unturned

เตรียมความพร้อมต้อนรับเพื่อนๆ !

เริ่มแรกด้วยการดาวน์โหลดโปรแกรม Hamachi Unturned เพื่อสร้าง Server ของตัวเองก่อน เมื่อดาวน์โหลดมาติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้วให้ทำการคน Create new network เพื่อทำการสร้าง Server ของตัวเอง โดยใส่ Network ID และใส่รหัส 2 ครั้ง หลังจากนี้ก็จะสามารถส่งรหัสและ IP  Hamachi ของเราให้เพื่อนๆเข้ามาใน Server Hamachi กันได้เลย !

Unturned

วิธีการเล่นแบบ Multiplayer เข้า Server เพื่อนๆ

Unturned

สิ่งแรกที่จะต้องมีคือ IP HAMACHI พร้อมรหัสผ่านของเพื่อน โดยเมื่อเปิดเข้าเกมมาให้คลิกที่ Play / Connect ใส่ Password พร้อม IP ส่วน Port แนะนำให้เป็น 25444 และอย่าลืมว่าเราต้องอยู่ในห้องของ Hamachi ที่เพื่อนเป็นคนสร้างด้วยนะครับ  ^^ เมื่อทำตามทุกอย่างครบหมดแล้วให้ทำการกด Connect ไปได้เลย เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นกับเพื่อนๆที่แสนน่ารักของเราได้แล้ววว"มาช่วยกันเอาชีวิตรอดในโลกที่โหดร้ายกันดีกว่า" ฮ่าๆ

วิธีการสร้าง Host

ขั้นตอนการสร้าง Host ก็คล้ายกับการเข้าไปเล่นแบบ Multiplayer กับเพื่อนๆโดยการคลิกที่ Play / Host โดยสามารถปรับแต่งให้สามารถ PVP ได้ หรือไม่ได้ , ความยากง่ายของเกม , เลือกให้ซิงค์กับเซฟที่เราเล่นคนเดียวหรือไม่ , ใส่รหัสผ่านในการเข้าเล่น, จำนวนผู้เล่นสูงสุด และ Port โดยผู้เล่นจะต้องมี Host ของ Hamachi ที่สร้างไว้ก่อน เพื่อจะให้เพื่อนๆเข้ามาใน Hamachi ก่อนเริ่มทำการเข้ามาในเกม [แนะนำให้รหัสเข้า Hamachi กับเข้าเกมเป็นรหัสเดียวกัน] เมื่อทำการปรับแต่งสิ่งที่ต้องการทุกอย่างเสร็จแล้วให้กด Host เพื่อเริ่มเกม และรอให้เพื่อนๆเข้ามาเริ่มเล่นกันได้เลย

Unturned

Unturned

เอาหละครับทีนี้ก็ได้รู้วิธีการสร้าง Server ของตัวเองหรือเข้าเล่นกับเพื่อนๆกันแล้ว คราวนี้ก็ถึงตาของผู้ที่สนใจจะเล่นไปทดลองใช้กันจริงๆได้แล้วววว ไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับเกมนี้

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu