เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Angry Birds Star Wars II สงครามนกอวกาศภาคย้อนรอย!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

เกมส์ Angry Birds Star Wars II

Rovio ร่วมกับ LucasFilm จับมือกันทำ Angry Birds ภาคพิเศษจากภาพยนตร์ดังอีกครั้ง กลายเป็น Angry Birds Star Wars II ที่ย้อนเรื่องราวไปสมัย Anakin Skywalker ตามบทของภาพยนตร์ในภาค Star Wars Episode 1-3 นั่นเอง ภาคนี้ทาง Rovio เข็นฟีเจอร์ใหม่ๆมาเอาใจแฟนๆเกมส์ Angry Birds และแฟนภาพยนตร์ Star Wars เต็มที่ โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมากถึง 30 ตัวละคร แถมยังเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นฝ่ายไหน ฝ่ายเจไดนกโกรธแห่งสหพันธ์ หรือจะเล่นฝ่ายซิธหมูเขียวจอมโฉด

Stage ของ Angry Birds Star Wars II จะเริ่มต้นตั้งแต่ภาค Star Wars Episode 1 ตอนที่ Anakin ยังเป็นเด็กอยู่ที่ดาวทาทูอีน โดยมีสองเจได ไควกอนจิน และ โอบีวัน เข้าร่วมต่อสู้ศึกใน Stage นี้ ส่วนถ้าเลือกเล่นเป็นฝ่ายซิธหมู ก็จะได้เล่นเป็น Darth Maul นำทัพดรอยด์บุกโจมตีทาทูอีนและคอรัสซังแทน นอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆอย่าง โยดา, อนาคินตอนโด, โอบีวันตอนเป็นอาจารย์, จาร์จาร์บิง, เมซวินดู, นายพลกรีวัส, และอีกมากมาย ทั้งหมดรวมแล้วกว่า 30 ตัวละคร แถมผู้เล่นยังสามารถใช้ลูกเล่นใหม่อย่าง TELEPODS นำตัวละครเพิ่มเข้าไปในเกมส์ได้อีกด้วย ทว่าคงจะต้องเสียเงินซื้อเพิ่มเป็นแน่แท้

Angry Birds Star Wars II เริ่มเปิดศึกวันที่ 19 กันยายน 2013 นี้ที่ App Store ของชาว iOS ก่อน จากนั้นก็จะค่อยๆขยายไป Android, PC, Facebook และอื่นๆต่อไป

เกมส์ Angry Birds Star Wars II

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu