เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Winner เปิดตัว Elite Forces เกมยิงโมเดิร์น และนำ Pristontale กลับมาอีกครั้ง

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 5

Winner Online เปิดตัว 2 เกม 2 แนว Elite Forces และ Priston tale

เกมส์ Elite Forces
เกมส์ Pristontale

Winner Online เปิดตัวเกมใหม่ 2 เกมรวด ณ ร้านอาหาร @thonglor ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ซึ่งเกมที่เปิดได้แก่ Elite Forces เกมแนว FPS สุดนำสมัยชูจุดเด่นของอาวุธและชุดเกราะเช่น การประกอบปืน และชุดเกราะที่มีประโยชน์สามารถใช้ได้ในสถานการณ์จริงและความฉลาดของ AI ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์ให้กับผู้เล่น ส่วนอีกเกม Pristontale เกมเก่าที่ย้อนกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ผู้บริหารเผยเป็นเกมเก่าสุดคลาสสิคที่กินสเป็คเครื่องมากในสมัยก่อน แต่เมื่อนำมาเปิดในตอนนี้จะมีความไหลลื่นและสนุกเป็นอย่างมาก โดยที่ Patch ทางบริษัทฯได้เลือกที่จะนำมาเปิดนั้น เนื่องจากได้ประสบความสำเร็จมาแล้วกับเกมเก่าที่นำมาเปิดให้บริการอีกครั้งคือ Seal และ Mu Online รวมทั้งเกม Pristontale เมื่อก่อนได้เปิดเป็นระบบ Air Time และได้ปรับปรุงใหม่เป็นแบบ Item Mall โดยจะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นล่าสุดทันกับต่างประเทศ ซึ่งในส่วนของกำหนดการนั้น Elite Forces จะ Closed beta 22 พ.ค.นี้ ส่วน Pristontale จะเปิดในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

 

เกมส์ Pristontale

คุณสุกิจ พันธ์วิศวาส กรรมการบริหารบริษัทวินเนอร์ออนไลน์จำกัดเปิดเผยว่า ในช่วง 2 เดือนนี้ทางบริษัทจะทำการเปิดให้บริการเกมใหม่ 2 เกม 2 รสชาด โดยเกมแรกได้แก่ Elite Forces Online เกมแนว FPS (First person Shooter) ที่นอกจากมีภาพที่สุดอลังการแล้ว ยังมากับจุดเด่นที่แปลกใหม่ อาทิ ระบบการประกอบปืนที่ผู้เล่นสามารถนำชิ้นส่วนต่างๆของปืนมาประกอบขึ้นเป็นของตนเอง รวมทั้งระบบชุดเกราะของเกมนี้มีความสมจริงเป็นอย่างมาก เช่น เมื่อผู้เล่นใส่เสื้อเกราะกันกระสุน ก็จะสามารถกันกระสุนได้จริง แต่กลับกันจะทำให้การเคลื่อนที่ช้าลงเนื่องจากความหนักของชุดเกราะ หรือเมื่อแขวนซองเพิ่มจำนวนกระสุน ก็จะสามารถเพิ่มจำนวนกระสุนที่มี และสามารถเคลื่อนที่ได้เร็ว เนื่องจากซองมีความเบา แต่จะมีความเปราะบางกว่าเมื่อถูกยิงเป็นต้น ซึ่งทางบริษัทตั้งเป้าจะเปิดเกมนี้ในอีก 5 ประเทศที่มีการเปิดให้บริการเกมอยู่โดยจะมีการแจ้งเกี่ยวกับการแข่งขันในเร็วๆนี้ สำหรับกำหนดการ Closed Beta ของเกม Elite Forces จะอยู่ในระหว่างวันที่ 22 - 27 พ.ค. นี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.ef.in.th


ภาพสกรีนชอตเกมส์ Elite Forces

เกมส์ Elite Forces

เกมส์ Elite Forces

เกมส์ Elite Forces

เกมส์ Elite Forces

ทางคุณสุกิจยังกล่าวเกี่ยวกับเกม Priston tale ที่ได้มีการเปิดตัวภายในงานว่าเป็นเกมแนว MMORPG ที่นับได้ว่าเป็นเกมที่สวยและใช้สเป็คเครื่องสูงมากเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ซึ่งเมื่อนำมาเล่นในสมัยนี้นับว่าสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล รวมทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนระบบของเกมจาก Air Time มาเป็น Item Mall แล้ว Seal Online และ Mu Online ที่ทางบริษัทฯได้นำกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากนี้ตนยังเชื่อว่ามีผู้เล่นที่เฝ้ารอเกมนี้กลับมาเปิดให้บริการอีกเป็นจำนวนมาก จึงเป็นสาเหตุที่เลือกเอา Priston tale กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ซึ่งตัวเกมจะมีการเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นล่าสุดจากต่างประเทศ โดยมีกำหนด Closed Beta ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.pto.in.th

ภาพสกรีนชอตเกมส์ Pristontale

เกมส์ Pristontale


เกมส์ Pristontale

เกมส์ Pristontale


เกมส์ Pristontale

 

สำหรับงานเปิดตัวเกม Elite Forces และ Pristontale จัดขึ้นที่ร้านอาหาร @thonglor ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อภายในงานมีการเลื้ยงอาหารเหล่าสื่อมวลชนรวมทั้งพบปะพูดคุยกับผู้บริหารอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

 

คลิป Promotion Trailer ของเกมส์ Elite Forces

 

คลิป Promotion Trailer ของเกมส์ Priston tale

 

 

Byline: tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu