เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Divina Online เกมออนไลน์สุดโมเอะล่าสุดจาก Funbox

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

เกมส์ Divina Online

Funbox เปิดตัว Divina Online เกม MMORPG สุดโมเอะ

เกมส์ Divina Online


Funbox เปิดตัว Divina Online (ดิวินา ออนไลน์) เกมแนว MMORPG สุดโมเอะ ณ โรงแรม Grand Tower Inn ย่านทองหล่อ ผู้บริหารมั่นใจเป็นเกม MMORPG ที่ดีกว่าท้องตลาด ชูจุดเด่นภาพสวยอลังการ ตัวละครน่ารัก ตัวเกมสนุกมีระบบแปลกๆมากมาย และได้รับรางวัลจากต่างประเทศมาเพียบ โดยในงานยังมีการเปิดตัว 2 สาวพรีเซ็นเตอร์สุดแบ๊ว เตรียม Closed beta 16 พ.ค.นี้

 

เกมส์ Divina Online

คุณพจน์ พันธ์ศิริพจน์ General Manager บริษัทฟันบ็อกซ์จำกัด เปิดเผยว่า เกม Divina Online เป็นเกมแนว MMORPG ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความน่ารักของตัวละคร กราฟฟิคต่างๆที่มีความสวยงาม ระบบต่างๆที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อาทิ ระบบอาชีพหลักและอาชีพรอง ผู้เล่นสามารถเล่นได้ถึง 2 อาชีพในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่มีความสนุกที่ได้รับการการันตีมาแล้วจากต่างประเทศ เนื่องจากมีการคว้ารางวัลจากต่างประเทศมากมาย เช่น รางวัลเกมยอดเยี่ยมจากเวที Web Money Japan ในปี 2009 - 2010 เป็นต้น ทำให้ทางเรายิ่งมั่นใจว่าเกม Divina Online จะสามารถดึงดูดคอ MMORPG และ เกมเมอร์ที่รักการเล่นเกมแนวน่ารักๆได้อย่างแน่นอน โดยตัวเกมมีกำหนดเปิด Closed Beta ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.divina.in.th

เกมส์ Divina Onlineเกมส์ Divina Online

เกมส์ Divina Onlineเกมส์ Divina Online

สำหรับงานเปิดตัวเกม Divina Online ถูกจัดขึ้น ณ โรงแรม Grand Tower Inn ย่านทองหล่อ ภายในงานนอกจากมีการบรรยายเกี่ยวกับตัวเกมดังกล่าวแล้ว ยังมีการเต้น Cover dance ของเหล่า Pretty และการเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์สาวสวยน้องจูน คอสเป็นตัวละครคาริส (ชุดสีฟ้า) และน้องจอย คอสเป็นตัวละครคลอเดีย (ชุดสีชมพู) โดยทั้งคู่ได้ขึ้นมาเต้นเพลง Kiyomi ในท่าทางสุดน่ารักอีกด้วย

เกมส์ Divina Onlineเกมส์ Divina Online

เกมส์ Divina Onlineเกมส์ Divina Online

เกมส์ Divina Onlineเกมส์ Divina Onlineเกมส์ Divina Online

 

คลิปวีดีโอตัวอย่างของเกมส์ Divina Online

 

 

Byline: tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu