เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Boomz II หอบาเบล กับการผจญภัยครั้งใหม่

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

เกมส์ Boomz II

Boomz II ดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยปริศนา ผู้ที่ย่างกรายมิเคยได้กลับออกมา ดินแดนอันน่าสะพรึงกลัว เป็นสถานที่พักอาศัยของมอนสเตอร์ที่ดุร้ายมากมาย ภายในแบ่งออกเป็นชั้น มอนสเตอร์ในแต่ละชั้นก็มีความดุร้ายแตกต่างกัน ยิ่งเข้าไปยิ่งลึกยิ่งสูง มอนสเตอร์ก็จะยิ่งดุร้ายมากขึ้น และขณะเดียวกัน ผลประโยชน์ที่จะได้รับในแต่ละชั้นก็จะสูงขึ้นไปด้วย 

 

เกมส์ Boomz II

การบุกเข้าไปตัวเปล่าไม่ใช่เรื่องดีแน่ เพราะ 1 วันสามารถเข้าไปตะลุยได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เตรียมตัวดีมีชัยไปกว่าขึ้น และเหนือสิ่งอื่นใด การบุกหอบาเบลนั้น จะต้องฉายเดียวเท่านั้น พกพาพรรคพวกไปด้วยไม่ได้ 

เกมส์ Boomz II

หาก วันถัดมาต้องการลุยต่อ สามารถลุยใหม่ตั้งแต่ต้น เพื่อความมันส์ หรือจะเลือกข้ามที่ผ่านไปก่อนหน้า เพื่อลุยชั้นต่อไปที่ยังไม่ผ่านก็ได้ แต่ทั้งนี้ก็มีค่าใช้จ่ายเป็น "โดนัท" นิดหน่อย ใครเก็บโดนัทไว้เยอะๆ งานนี้ได้เอามาใช้กันสนุกแว้ว 

เป้าหมายของการบุกหอบาเบล ก็เพื่อค้นหา "โอสถทิพย์" ไอเทมสำคัญในการเพิ่มพลังตัวละครของเราให้เข้าใกล้ความเป็นเทพยิ่งขึ้น 

เกมส์ Boomz II

โดยที่กระเป๋าจะมีหน้าต่าง "วิญญาณ" เพิ่มขึ้นมา ทั้งนี้สืบเนื่องจาก ชาวเอเชียเรามีความผูกพันในข้าวของเครื่องใช้ แต่ละอย่างล้วนมีจิตวิญญาณในตัวมันเอง การอัพเดตครั้งนี้ได้นำจิตวิญญาณของเครื่องแต่งกายนานาชนิด มารวมเข้าด้วยกัน และเสริมพลังให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น 

เกมส์ Boomz II

ค่าสถานะที่เพิ่มขึ้นมานั้นจะแสดงผลทันทีเมื่ออัพเกรตสำเร็จ ที่สำคัญ แม้ภายหลังจะถอดไอเทมนั้นๆ ออก ก็ไม่ส่งผลกระทบให้สถานะเราลดลงแต่อย่างใด เพราะสถานะได้อัพเกรตเข้าไปที่ช่องของไอเทมนั้น ไม่ใช่ตัวไอเทม สบายใจได้ โฮะโฮะโฮะ~

.

เกมส์ Boomz II

ยิ่ง ไปกว่านั้น เพื่อนๆ สามารถเพิ่มโอกาสรับโอสถทิพย์เป็น 2 เท่าได้ เพียงคลิกเลือกใช้หินแล้วค่อยเข้าหอบาเบล ถ้าไม่มีหินอยู่ก้อนหน้า งานนี้ก็มีค่าใช้จ่ายนิดหน่อยจ้า

ข้อตกลงของบูมซ์ 

.

เอ๊ะ! ไม่ใช่สัญญาหนี้ หรือภาระผูกพันรูปแบบใหม่ แต่นี่เป็นแค่ชื่อเรียกเฉยๆ เท่านั้น ภายในแท้จริงแล้วเป็นสกิลพิเศษ และสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้เพื่อนๆ คุ้มมากขึ้นไปอีก ทำสัญญาอย่างน้อยเดือนละครั้งก็รับสิทธิประโยชน์มากมาย

 

เกมส์ Boomz II

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ หลังทำข้อตกลงมีดังนี้

1.หินศักดิ์สิทธิ์ : เพิ่มสเตตัส 100 - 200 แต้มในโหมดเนื้อเรื่อง และหอบาเบล

2.Refresh Pet : รีเฟรชสัตว์เลี้ยงในฟาร์มฟรีสูงสุด วันละ 3 ครั้ง

3.ผู้ดูแล : รับมุกได้ฟรีสูงสุด วันละ 6 ครั้ง

4.ฟื้นฟู : มีโอกาสฟื้นฟูพลังชีวิตระหว่างต่อสู้สูงสุด วันละ 2 ครั้ง

5.นักเดินทาง : ล่าบอสได้ฟรีสูงสุด วันละ 2 ครั้ง

6.เทพเจ้า : ซื้อยาเพิ่มพลังงานในระหว่างทำภารกิจได้

.

ยังมีไอเทมแรร์ในตำนาน พร้อมกับชุดเซ็ตใหม่ "ชุดแห่งความมืด" ติดตามต่อในรายงานฉบับหน้า~

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu