เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

มาตามนัด! EA เปิดตัว Battlefield 4 พร้อมคลิปชุดแรก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 10

Trailer เปิดตัว Battlefield 4

 

มาแล้ว! ตามสัญญาในงาน GDC 2013 หรือ Game Developer's Conference 2013 ทาง EA เปิดตัวเกมส์ยิงภาคใหม่ Battlefield 4 อย่างเป็นทางการ พัฒนาโดยทีมงาน EA Digital Illusions CE (DICE) เช่นเดิม แต่ใช้เอนจิ้น Frostbite 3 ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ขึ้นมาจากตอนภาค BF3 เวอร์ชั่นหนึ่ง (ตอน BF3 ใช้ Frostbite 2) นับเป็นเกมส์ Battlefield ภาคที่13 แล้วนับตั้งแต่ EA ทำเกมส์ซีรี่ย์นี้มาทั้งหมด ส่วนเนื้อเรื่องและระบบของเกมส์ เป็นภาคต่อจาก Battlefield 3 โดยตรง ไม่อ้อมค้อม Battlefield 4 กำหนดทำลงเกือบทุกเครื่องทั้งยุคนี้และยุคหน้า ยุึคนี้ลง PS3, Xbox360 และ PC ส่วนยุคหน้าจะมีลง PS4 และ Xboxใหม่ด้วย ส่วนกำหนดขายคือปลายปี 2013 ประมาณเดือน 11

 

เกมส์ Battlefield4

 

ระบบเกมเพลย์เกมส์ Battlefield 4 ยังไม่มีเผยข้อมูลมามากนักนอกเหนือจากตัวอย่างการเล่นในคลิปเกมเพลย์ โดยมีคอนเซ็ปต์หลักของภาคนี้อยู่ที่ให้มีรูปแบบการรบครบถ้วนทั้ง ทางพื้นดิน อากาศ และทางน้ำ ซึ่งการรบทางอากาศ และพื้นดิน ก็มีให้เล่นกันอยู่แล้วในภาคเก่าที่ผ่านมา แต่การรบทางน้ำจะเป็นจุดเด่นที่เน้นมากขึ้นในภาคนี้ ผู้เล่นจะมีพาหนะรบทางน้ำให้ใช้มากกว่าเดิม

 

โหมดการเล่นที่เผยมาตอนนี้ก็จะมีโหมดเนื้อเรื่อง หรือ Campaign ให้เล่นกันเช่นเคย และก็โหมดการเล่นแบบออนไลน์ Multiplayer ซึ่งส่วนมากจะเน้นไปที่การรบเป็นหน่วย หรือ squad ผู้เล่นจะต้องนำลูกหน่วยปฏิบัติภารกิจให้ลุล่้วงโดยให้มีความเสียหายน้อยที่สุด

ในคลิปเกมเพลย์ เราจะเห็นว่าเน้นภารกิจการรบในน้ำซะมากทีเดียว

เกมส์ Battlefield4

เกมส์ Battlefield4

เกมส์ Battlefield4

เกมส์ Battlefield4

 

 

ข้อมูลอ้างอิงจาก

  • http://kotaku.com

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu