เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Dragon Nest เปิดตัวกาลีตัวละครใหม่สุดอึ๋ม พร้อมข้อมูลอัพเดตล่วงหน้า

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 5

เกมส์ Dragon Nest

เกมส์ Dragon Nest

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ Dragon Nest (ดรากอนเนส) จัดงานเปิดตัว กาลี (Kali) ตัวละครใหม่สุดเซ็กซี่ล่าสุด ลัดฟ้าลัดคิวแบบไม่เหมือนใคร ส่งตรงมาจากเกาหลีใต้ มายังเซิร์ฟไทยให้เล่นก่อนที่ควรจะเป็น เพราะปกติแล้วในเกมส์ Dragon Nest ที่เซิร์ฟเวอร์อื่นๆนั้น ตัวละครกาลี จะเข้ามาตามแพทช์ตามลำดับ ซึ่งปกติจะมาหลังจากแพทช์ Level 60 แต่ของไทยแพทช์ Level 50 ก็จะมี กาลี ให้เล่นกันแล้ว เรียกว่าลัดคิวให้เล่นกันก่อนเลย แถมยังมาพร้อมกันทุกสายอาชีพ หรือทุกคลาสเลยด้วย เลือกได้ตามใจชอบว่าจะเล่นสายเวทมนตร์ Screamer หรือสายกายภาพ Dancer กำหนดการอัพเดต กาลี ลง Dragon Nest ไทย วันที่ 3 เมษายน 2556 นี้

น่าเสียดายที่งานวันนี้ไม่มีคอสเพลย์สวยๆจาก Kali (เศร้า)

 

เกมส์ Dragon Nest

นายธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการโครงการเกม Dragon Nest กล่าวว่า "เกม Dragon Nest เป็นเกมที่มีการอัพเดทสิ่งใหม่ๆ เป็นประจำทุกเดือน มีแพทช์ต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับต่างประเทศ มีกิจกรรม มีการดูแลผู้เล่นอย่างใกล้ชิด ส่งผลให้ได้รับความนิยมจากผู้เล่นอย่างต่อเนื่องมาตลอดตั้งแต่เปิดเกม จนถึงเดือนนี้ คือเดือนมีนาคมได้เดินทางมาบรรจบครบ 1 ปี ซึ่งทีมงานได้มีการจัดกิจกรรมฉลอง 1 ปี ตลอดทั้งเดือน แจกไอเทมกว่า 100,000 ชิ้น รวมทั้งจัดหนักอีกครั้งในวันที่ 30 มีนาคม ที่จะมีกิจกรรมสนุกๆ ในเกมตลอดทั้งวัน แจกไอเทมไม่ยั้งทุกชั่วโมง เพื่อแทนคำขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกมเป็นอย่างดี นอกจากนี้ตลอดช่วงไตรมาสที่ 2 จะมีการอัพเดทครั้งใหญ่ ภายใต้ EPIC "Journey of Dragon" นั่นคือ

 

เกมส์ Dragon Nest

อาชีพ Kali อาชีพใหม่ที่ชาวดรากอนเนสตั้งตารอ มาแน่ 3 เม.ย. นี้ เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีจุดเด่นคือท่าต่อสู้อันเร่าร้อน ว่องไว พริ้วไหวทุกสัมผัส มาพร้อมอาวุธพัดคู่กายร่ายรำปราบศัตรู นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมต้อนรับ Kali รูปแบบต่างๆ ไอเทมพิเศษต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น

เกมส์ Dragon Nest

 

System Change ปรับสมดุลสกิลตามเกาหลีล่าสุด เช่นเพิ่มดาเมจให้สาย Paladin ลด SA ของสาย Elemental และมีตัวเลขคูลดาวน์ของสกิลให้เห็น ในแพทช์เดือนเมษายน

เกมส์ Dragon Nest

 

New Server : Golden Dragon ที่จ่อคิวอัพเดทต่อในช่วงเดือนพฤษภาคมเลย เซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตนักรบมังกรให้อยู่อย่างเฮีย เวลไวอย่างป๋า เพิ่ม EXP คูณตลอดกาล เล่นง่าย เลเวลขึ้นไว ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่ทันเพื่อน และทุกตัวละครที่สร้างใหม่รับแคชไอเทมมูลค่ากว่า 400 บาทไปเลยฟรีๆ เซิร์ฟเวอร์นี้จะมาตอบโจทย์ทุกความต้องการของเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี มีกิจกรรมหล่อเลี้ยงสม่ำเสมอ เรียกได้ว่ามันส์ยกกำลังสองแน่นอน เซิร์ฟเวอร์นี้เปิดขึ้นมาเพื่อคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่น หรือเลิกเล่นไปช่วงหนึ่งแล้วอยากกลับมาเล่นอีก แต่กลัวเล่นไม่ทัน ก็ไม่ต้องกังวลในจุดนี้

เกมส์ Dragon Nest

 

Green Dragon เนสใหม่มังกรเขียว ที่มีความโหด มันส์ สุดพลัง ป่าเถื่อนยิ่งกว่าเนสที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นเนสที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ท้าทาย และที่สำคัญคือของรางวัลที่คุ้มแสนคุ้มสำหรับนักรบมังกรที่สามารถกำจัดมันได้ นอกจากนั้นในเดือนมิถุนายน เหล่าขุนพลนักรบมังกรเตรียมจัดทัพลุยกันให้พร้อม กับการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ ศึกแห่งศักดิ์ศรีดีกรีระดับชาติ DNTC 2013 (Dragon Nest Thailand Championship) และต่อยอดไปถึง การแข่งขันหาแชมป์ระดับโลก นั่นคือ DWC 2013 (Dragon Nest World Championship)

เกมส์ Dragon Nest

 

DN App แอพฯสุดสะดวกสำหรับผู้เล่น Dragon Nest ที่ใช้สมาร์ทโฟนในระบบ Android ที่จะช่วยย่อสังคมในเกมส์ส่วนหนึ่งมาไว้ในมือถือของคุณ ทำให้คุณสามารถเช็คข้อมูล Database ในเกมส์ผ่านมือถือได้ ไม่ว่าจะเป็นการแชทข้อความกับเพื่อนๆในเกมส์ผ่านมือถือ , การเข้าตลาดซื้อขายหรือ Auction House ผ่านมือถือ (แถมซื้อขายได้ปกติด้วย) , ดูอันดับ Ranking ผู้เล่นต่างๆ และ ส่งไอเทมหรือข้อความผ่านระบบตู้จดหมายก็ได้เช่นกัน โดย Dragon Nest ไทยเป็นประเทศที่สอง ที่สามารถใช้แอพฯนี้ได้ ต่อจากประเทศเกาหลีใต้

เกมส์ Dragon Nest

 

Suffix 2 & 3 เป็นระบบอัพเกรดอย่างหนึ่งของเกมส์ Dragon Nest ซึ่งปกติแล้วจะสามารถอัพเกรดเพิ่มความสามารถใช้อุปกรณ์ อาชุด หรือชุดป้องกัน ได้ 1 ครั้ง แต่ด้วยระบบใหม่จะทำให้อัพเกรดได้เป็นครั้งที่ 2 และ 3 ซึ่งค่าพลังของอุปกรณ์ที่อัพเกรดต่อจะเพิ่มขึ้นจากครั้งแรกเป็นเท่าตัวเลย Suffix 2 จะมาพร้อมกับเนส Green Dragon ในเดือนพฤษภาคม ส่วน Suffix 3 จะตามมาในเดือนกรกฎาคม

เกมส์ Dragon Nest

เกมส์ Dragon Nest

 

และภายในงานยังมีพิธีมอบเงินรางวัล 100,000 บาท ให้กับทีมชนะเลิศการแข่งขันลง Sea Dragon Nest ระดับ Hardcore ที่ทำเวลาเร็วที่สุดของประเทศไทยด้วย และการแข่งขัน PVP ศึกนางงามหน้าใหม่ กาลี ว่าใครจะเจ๋งกว่ากันด้วย

เกมส์ Dragon Nestเกมส์ Dragon Nest

เกมส์ Dragon Nestเกมส์ Dragon Nest

เกมส์ Dragon Nestเกมส์ Dragon Nest

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu