เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

เกมส์ Crysis 3 ทดสอบช่วง OBT 29 มกราคมนี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

crysis 3

ใครที่กำลังรอเล่นเกมส์ Crysis 3 สุดยอดเกมส์ยิงที่มีกราฟิกสวยสุดอยู่ล่ะก็ ตอนนี้ทาง Crytek เขากำลังรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมทดสอบในช่วง Open Beta อยู่ โดยมีกำหนดเปิดทดสอบในวันที่ 29 มกราคม 2013 นี้ สนใจสามารถสมัครร่วมทดสอบได้ที่ http://www.crysis.com/us/crysis-3/beta (ต้องมีสมาชิก Origin ก่อน) ซึ่งโหมดการเล่นที่มีให้ลองเล่น จะมีเพียงโหมด Multiplayer เท่านั้น

โหมด Multiplayer ของเกมส์ Crysis 3 ก็จะยังเป็นการรบกันระหว่างฝ่าย Marine กับฝ่าย Cell เหมือนเดิม ผู้เล่นสามารถเก็บเลเวลในช่วง OBT ได้ถึงเลเวล Rank 10 , ซึ่งเมื่อเลเวลเพิ่ม ก็จะสามารถติดตั้งความสามารถให้ นาโนสูท และเลือกใช้อาวุธได้มากขึ้น ส่วนโหมดการเล่นย่อยๆ จะมีให้เลือกสองโหมดดังนี้

Hunter Mode โหมดล่า ก็มีกติกาการเล่นสมชื่อ โหมดนี้การเล่นจะแบ่งออกเป็นฝ่ายนักล่า 2 คน กับฝ่าย Cell อีก 10 คน (PC 14 คน) ฝ่ายผู้ล่าจะต้องตามล่ากำจัดฝ่าย Cell ให้หมดภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งหากฆ่าได้ก็จะได้คะแนนมา ส่วนฝ่าย Cell ก็ต้องพยายามหนีให้รอดนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยิ่งรอดอยู่นาน คะแนนก็ยิ่งมาก โหมดนี้ฝ่ายนักล่าจะเก่งกว่าฝ่าย Cell มาก ฝ่าย Cell โดนยิงตูมเดียวก็ตายแล้ว ฝ่าย Cell จะทำได้แค่ยิงถ่วงเวลาเท่านั้น จบเกมฝ่ายไหนมีคะแนนเยอะกว่าก็ชนะ

Crash Site เป็นโหมดที่มีให้เล่นในภาคสองและนำให้เล่นกันต่อในภาคนี้ด้วย โหมดนี้เครื่องบินจะทำการสุ่มปล่อย Pod ตกลงมาบนพื้น วิธีเล่นจะแบ่งเป็นสองฝ่ายคือฝ่ายคุ้มกัน Pod กับฝ่ายโจมตี Pod ฝ่ายป้องกันจะต้องเข้าไปคุ้มกัน Pod ที่เครื่องบินโยนลงมาจนครบเวลาที่กำหนด ส่วนอีกฝ่ายก็ต้องหาทางทำลาย Pod ภายในเวลาที่กำหนดให้ได้ ซึ่งความสนุกอีกอย่างของโหมดนี้ก็คือ เครื่องบินไม่ได้โยน Pod ลงมาอย่างเดียว แต่จะโยนเครื่องจักรสงคราม อย่างหุ่นรบลงมาให้เราขับเล่นด้วย

 

ส่วนฉาก Multiplayer ที่เลือกเล่นได้ก็มีแค่สองฉากเช่นกันคือ

Museum: ฉากพื้นที่แถวหน้าพิพิธพันธ์ในเขตดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน นิวยอร์ก ที่ตอนนี้กลายเป็นเพียงซากหักพังใน Liberty Dome

Airport: ฉากในเมืองที่เคยเป็นย่านเศรษฐกิจ และการขนส่งที่ยิ่งใหญ่ ตอนนี้เหลือเพียงซากตึก และซากเครื่องบินเท่้านั้น

 

 

ข้อมูลอ้างอิงจาก

  • http://www.allgamesbeta.com/2013/01/crysis-3-open-beta-starting-january-29.html

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu