เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

รวมพลฮีโร่ !! รีวิวเกม MARVEL Strike Force เกมมือถือที่สาวกฮีโร่มาร์เวลต้องไม่พลาด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

รวมพลฮีโร่ !! รีวิวเกม MARVEL Strike Force เกมมือถือที่สาวกฮีโร่มาเวลต้องไม่พลาด

MARVEL Strike Force

มาเลยมาเร็ว สาวกแฟนๆฮีโร่ของMARVEL มารวมตัวกันที่นี่ให้ไววันนี้เรามีเกมดีๆของทางMARVEL มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองดูกัน โดยเกมที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ได้แก่เกม MARVEL Strike Force จะเป็นอย่างไรนั้นลองชมเลยจ้า

 

MARVEL Strike Force

ผู้พัฒนา : Foxnext

แนวเกม :  RPG

ดาวน์โหลดได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.foxnextgames.m3&hl=th

https://itunes.apple.com/th/app/marvel-strike-force/id1292952049?mt=8

 

เกม MARVEL Strike Force นั้นได้รับการพัฒนาโดย Foxnext ซึ่งเลือกใช้ตัว Unity มาเป็น Engine ในการพัฒนา  มาในรูปแบบเกมแนว RPG สุดฮิต ใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้และเป็นสาวกของบรรดาฮีโร่ทั้งหลายน่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน

MARVEL Strike Force

มาว่ากันในส่วนของตัวเกมกันบ้างก่อนอื่นเลยสำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นจะมีการแบ่งออกเป็นสองส่วนใหญ่ๆโดยส่วนหนึ่งได้แก่ทางด้านของฝั่งฮีโร่และอีกฝั่งจะเป็นในส่วนของวายร้ายโดยวายร้ายในเกมนี้ก็ได้แก่ Ultimas  มีเนื้อเรื่องบทหลักและเนื้อเรื่องย่อยให้ได้เสพกันอย่างจุใจมาพร้อมเวอร์ชั่นภาษาไทยที่แปลออกมาได้ดีพอสมควรสามารถอินกับเนื้อเรื่องได้ไม่ยากนัก

เมื่อเริ่มเข้าเกมนั้นเราจะได้พบกับนิค ฟิวรี่ ซึ่งเรียกแทนตัวเราว่าผู้สั่งการ ช่วงเวลาในเกมเป็นช่วงที่ทั่วโลกต่างก็มีรอยแยกมิติเต็มไปหมดซึ่งภารกิจแรกที่เราจะได้ทำ(สอนเล่น) เป็นภารกิจที่เกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์กซึ่งนิคส่งสไปเดอร์แมนและแพทย์สนามมาช่วยงานเรา  ในด่านแรกนี้ตัวเกมจะเปิดโอการให้เราฝึกเล่นดูเกมเพลย์ต่างๆของเกม

MARVEL Strike Force

มาว่ากันต่อในส่วนของระบบเกมเพลย์กันบ้าง ตัวเกมนี้เล่นไม่ยากนักรูปแบบการต่อสู้จะเป็นแนวเทิร์นเบสผลัดกันโจมตี การโจมตีนั้นเราสามารถเล็งเป้าหมายและเลือกใช้สกิลได้ตามต้องการทั้งนี้จากที่เล่นมาสิ่งที่พิเศษคือตัวการโจมตี้นั้นนอกจากโจมตีใส่คนที่เราเล็งแล้วมันยังลามไปโจมตีตัวอื่นใกล้ๆกันด้วย ฝ่ายที่โดนโจมตีเองก็มีการสวนกลับเรามาเหมือนกัน

MARVEL Strike Force

MARVEL Strike Force

ฉากต่อสู้ของเกมนี้ต้องขอชมเลยว่าทำออกมาได้ดีจริงๆแม้จะเป็นมุมมองแบบเทิร์นเบสทั่วไปแต่ฉากโจมตีกับเหมือนเป็นคัทซีนย่อมๆให้เราดูไหลลื่นกราฟิกส์อลังการน่าเล่นแบบสุดๆ

MARVEL Strike Force

อย่างที่รู้กันว่าเกมแนวนี้แน่นอนว่าต้องมีการอัพเกรดตัวละครเป็นของคู่กันอยู่แล้ว สำหรับในส่วนของรายละเอียดตัวละครนั้นจะมีส่วนที่เราต้องสนใจสองส่วนด้วยกันนั่นคือในส่วนของดาวและระดับ ซึ่งของที่ใช้ในการอัพเกรดก็จะมีดรอปตามด่านต่างๆนั่นเอง ตัวละครที่มีดาวมีระดับสูงๆจะมีสกิลที่ต่างออกไป เพิ่มความหลากหลายในการต่อสู้ได้มากพอสมควร

รูปแบบการเล่นโดยทั่วไปของเกมก็คือการรวบรวมตัวละคร อัพเกรด และต่อสู้เคลียร์สเตจและเครียร์ภารกิจต่างๆ ซึ่งตรงจุดนี้หากใครที่ไม่ชอบเกมแนวนี้ก็ลองเก็บไปคิดดูแต่สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วต้องบอกเลยว่าคงจะถูกใจกับเกมนี้อย่างแน่นอนเพราะตัวเกมดึงเอาสเน่ห์ของเกมมาได้อย่างครบถ้วนจริงๆ

มาพูดถึงในส่วนของภาพกราฟิกส์กันบ้าง ตัวภาพกราฟิกส์ภายในเกมนี้นั้นอย่างที่บอกว่าได้รับการพัฒนาโดยใช้ Unity มาเป็น Engine ทำให้วางในได้เลยว่าภาพสวยน่าเล่นมาก บวกกับตัวเกมมีการออกแบบกราฟิกส์ต่างๆได้อย่างน่าสนใจทั้งการเคลื่อนไหวของตัวละครและภาพอินเตอร์เฟซทั่วไปภายในเกม รวมไปถึงแสงสีต่างๆทำออกมาได้ดีสุดๆ แต่ทั้งนี้หากสังเกตดีๆจะมีตำหนินิดหน่อยคือโมเดลตัวละครบางตัวทรงมันดูแปลกๆ เนื่องจากถูกนำมาจากเกมอื่นในเครือ

 

ตัวภาษาไทยในเกมนี้แปลออกมาได้ดีแต่ยังไม่ถึงกับดีเยี่ยม เนื่องจากตัวภาษาแปลมาได้อ่านง่าย ลื่นตา แต่ว่าการใช้ภาษานั้นยังดูเรียบๆแปลกไปสักนิด แบบว่าอ่านๆแล้วคิดว่าตัวละครนี้ไม่น่าจะพูดคำพวกนี้มันผิดคาแรคเตอร์อะไรประมาณนี้ คนที่เน้นเสพเนื้อเรื่องคงจะเฟลกับเรื่องนี้พอสมควร

ตัวซาวน์เสียงต่างๆในเกมตรงนี้ต้องบอกเลยว่ายังไม่โดนใจเท่าไร ภาพทำมาได้ดีแต่เสียงประกอบต่างๆยังไม่โดนเท่าไรมันดูเงียบๆไปบ้างๆ หากมีการเพิ่มสีสันในเรื่องเหล่านี้อีกนิดจะเป็นอะไรที่ดีมากอ้ะ

 

สรุปโดยรวมแล้วนั้นตัวเกม MARVEL Strike Force เป็นอีกหนึ่งเกมเทิร์นเบสแนวฮีโร่ที่ทำมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมากมีภาษาไทยอ่านง่าย ตัวเกมเล่นง่าย มีลูกเล่นกราฟิกส์น่าสนใจ ใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ควรไปหามาลองเล่นกันดูจ้ารับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน สำหรับจุดที่อยากให้พิจารณาเพิ่มเติมคือตัวเกมน่าจะแปลภาษาให้สวยกว่านี้และเพิ่มซาวน์เสียงให้ดูน่าสนใจกว่านี้จะดีมากๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากลองเล่น MARVEL Strike Force  ตอนนี้ตัวเกมนั้นได้มีการเปิดให้โหลดมาเล่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนำชื่อไปกดค้นหาในสโตร์ได้เลยจ้า สำหรับบทความนี้หากมีข้อผิดพลาดตรงไหนยังไงต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ถ้าหากมีเกมไหนน่าสนใจเราจะหยิบมารีวิวให้ได้อ่านกันใหม่ยังไงก็ขอฝากผลงานด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าสำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

 

เรื่องโดย NewDreamZ

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu