เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

PUBG Mobile เบื่อขี้หน้า เบื่อชื่อ เราเปลี่ยนได้!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

PUBG Mobile เบื่อขี้หน้า เบื่อชื่อ เราเปลี่ยนได้!

PUBG Mobile

PUBG Corp. ถ่ายทอดความสนุกของสุดยอดเกมยิงจาก PC มาสู่มือถือด้วย PUBG Mobile แต่ว่าตัวเกมก็มีอะไรต่างจากต้นฉบับของ PC พอสมควร ซึ่งตรงนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้มีการปรับปรุงระบบเกมเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ อย่างล่าสุดใน Server จีนก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ให้สามารถเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนหน้าตาตัวละคร และเริ่มมี Cash เข้ามาขาย

 

การเปลี่ยนโฉมตัวละคร

หากเบื่อขี่้หน้าตัวละครที่เราเล่นอยู่ปัจจุบัน ข้อดีของ PUBG Mobile ก็คือเราสามารถเปลี่ยนใบหน้าได้เรื่อยๆ แม้จะมีให้เลือกเยอะไม่เท่าของ PC ก็เถอะ

PUBG Mobile

วิธีเปลี่ยนโฉมตัวละคร

- ไปที่เมนู "คลัง" หรือ "Inventory"

- จะมีคำว่า "รีเซ็ทรูปลักษณ์" หรือ ‘Reset Appearance’ ขึ้นมา ก็ให้กดจ่าย 3,000 BP ไปก็สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้ตามชอบหนึ่งครั้งแล้ว

PUBG Mobile

- หากไม่มี BP ก็สามารถหาได้จากการเล่นเกม ทำภารกิจรายวัน รายสัปดาห์ ล็อคอินรายวัน โดยผู้เล่นใหม่สามารถรับ 2,000 BP ได้หากทำการเชื่อมต่อข้อมูลกับ Facebook

 

วิธีการเปลี่ยนชื่อตัวละคร

การเปลี่ยนชื่อตัวละครตอนนี้ยังมีแค่เฉพาะใน Server จีน ที่เป็นเวอร์ชั่น 0.40 ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งก็กำลังจะเอาเข้ามาใน Server Inter เร็วๆนี้ (ปัจจุบันอินเตอร์ เวอร์ชั่น 0.3.3) โดยที่เซิร์ฟเวอร์จีนจะมีไอเทมที่ชื่อว่า ‘Name ID’ card ที่สามารถกดใช้เปลี่ยนชื่อผู้เล่นได้วันละหนึ่งครั้ง แต่ในอนาคตไม่แน่ว่าอาจจะเปลี่ยนกติกาการใช้งาน

PUBG Mobile

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu