เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

FortCraft เกมยิง Battle Royale สไตล์ Fortnite จาก Netease บนมือถือ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

FortCraft เกมยิง Battle Royale สไตล์ Fortnite จาก Netease บนมือถือ

FortCraft

เกมยิงแนว Battle Royale ปัจจุบันนี้มีงอกขึ้นมาราวกับถั่วงอก เพราะเป็นแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมสูง ซึ่งตอนนี้ก็มีอยู่สองเกมด้วยกันที่ได้รับความนิยมมากสุด นั่นคือ PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) ที่เป็นแนวภาพสมจริง กับเกม Fortnite ที่ทำกราฟิกเป็นภาพการ์ตูน และเกมหลังก็กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดมียอดผู้ชมการเล่นผ่านเว็บ Twitch สูงกว่า PUBG เสียอีก แถมล่าสุดยังนำไปลงมือถือให้เล่นกันได้แบบข้ามแพลตฟอร์มด้วย

FortCraft

กระแสความแรงของ Fortnite แน่นอนว่าทางผู้พัฒนาเกมจากจีนก็จับตาดูอยู่ตลอด โดยเฉพาะ Netease ที่หันมาทุ่มเทเกมแนว Battle Royale อย่างเต็มตัว เดิมนั้นได้ปล่อยเกมมือถือแนว PUBG ไปแล้วถึง 3 เกม มาล่าสุดก็ได้ปล่อยเกมแนวเดียวกับ Fortnite ออกมาบ้างในชื่อว่า FortCraft ที่ถ้าไม่สังเกตชื่อเกมที่ต่างกันเพียงเล็กน้อยล่ะก็อาจเข้าใจผิดว่าเป็นเกมเดียวกันนะเนี่ย

FortCraft

FortCraft

FortCraft

FortCraft

ระบบการเล่นของ FortCraft ก็ใช้แนวการเล่นเดียวกับ Fortnite เลยคือเป็นเกมยิงแบบ Sandbox ที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆใช้ช่วยในการต่อสู้ได้ และสามารถทำลายได้เช่นกัน สามารถสร้างได้หมดตั้งแต่กำแพงยันบ้าน ส่วนกติกาการเล่นเป็นแบบเกมละ 100 คน ในพื้นที่ 4x4 ตารางกิโลเมตร ส่วนอาวุธก็คล้ายกับ Fortnite เช่นกันมีทั้งอาวุธปืนพก ปืนยาว ปืนยิงจรวด และปืนพ่นไฟก็มี

FortCraft ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครผู้ร่วมทดสอบอยู่ สามารถกดสมัครกันได้ตามระบบที่ต้องการ

Apple iTunes
Google Play

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu