เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

RAN Online เปิด 2 ดันเจี้ยนใหม่ SOLO PVE ฉายเดี่ยวไม่ต้องง้อเพื่อน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

RAN Online เปิด 2 ดันเจี้ยนใหม่
SOLO PVE ฉายเดี่ยวไม่ต้องง้อเพื่อน มีนานี้มันส์แน่นอน

RAN Online

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน เปิด 2 ดันเจี้ยนสุดพิเศษ ครั้งแรกสำหรับสาย SOLO ลงดันเดี่ยว ไม่ต้องรอปาร์ตี้! พบกับ 2 ดันเจี้ยนใหม่ Cryptic Laboratory และ Evil Spirit Altar ที่เหล่านักเรียนเลเวล 200+ ห้ามพลาด!

เงื่อนไขการลงดันเจี้ยน Solo Dungeon : Evil Spirit Altar และ Cryptic Laboratory

พบกับ NPC แดโฮ ที่ตลาดปลอดภาษี พิกัด 31 / 22 เพื่อรับบัตรเข้าดันเจี้ยน โดยสามารถลงดันเจี้ยนได้เพียงคนเดียว วันละ 1 ครั้งเท่านั้น และต้องมีเลเวลตั้งแต่ 200 ขึ้นไป

 

วิธีการลงดันเจี้ยน : Evil Spirit Altar

เอาชนะบอส "ประธานสภานักเรียนจอมหลอน"  ซึ่งอยู่บริเวณตรงกลางแมพค่อนมาทางด้านล่างให้ได้ภายในเวลาที่กำหนด โดยมีเงื่อนไขในการโจมตีบอสสุดหิน ซึ่งนักเรียนที่ทำสำเร็จ เอาชนะบอสได้จะได้รับ ใบรับรองความกล้าหาญ เพื่อนำไปใช้แลกไอเทม อ่านรายละเอียดวิธีการลงดัน Evil Spirit Altar ทั้งหมด คลิก

RAN Online

Boss ประธานสภานักเรียนจอมหลอน Evil Spirit Altar Dungeon

 

วิธีการลงดันเจี้ยน : Cryptic Laboratory

            เมื่อเข้าดันเจี้ยนแล้วจะต้องเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์ที่เข้ามาในแต่ละเวฟ จนถึงเวฟที่ 5 จะได้พบกับ บอสใหญ่ "Cryptic Annihilator" ซึ่งเมื่อฆ่าบอสได้ ก็จะจบดันเจี้ยนทันที และได้รับใบรับรองความกล้าหาญเพื่อนำไปแลกไอเทมมากมาย อ่านรายละเอียดวิธีการลงดัน Cryptic Laboratory แบบละเอียด คลิก

RAN Online

Boss ใหญ่ Cryptic Annihilator

 

สำหรับเหล่านักเรียนที่พร้อมจะมันส์ ลุยเดี่ยวลงดันเจี้ยนใหม่ล่าสุด สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ Evil Spirit Altar และ Cryptic Laboratory หรืออ่านข่าวกิจกรรมเพิ่มเติม https://ranonline.playpark.com  หรือ https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH   

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu