เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Kingdom Hearts III เปิดตัว Trailer เพลงประกอบจาก อุทาดะ ฮิคารุ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Kingdom Hearts III เปิดตัว Trailer เพลงประกอบจาก อุทาดะ ฮิคารุ

Kingdom Hearts III

Square Enix ร่วมงาน D23 Expo Japan 2018 โดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดตัวเพลงประกอบของเกม Kingdom Hearts III อย่างเป็นทางการ ขับร้องโดยนักร้องยอดนิยมของญี่ปุ่น อุทาดะ ฮิคารุ ที่เป็นผู้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เกมนี้ประจำอยู่แล้ว ภายในงานนี้นอกจากเปิดตัวเพลงประกอบแล้ว ยังยืนยันข่าวลือตัวละครเพิ่มเติมจากการ์ตูนของดิสนี่ย์จากเรื่อง Monsters, Inc ด้วย โดยรวมแล้วภาคนี้จะมีตัวลครการ์ตูนของดิสนี่ย์ใหม่สามเรื่องคือ Monsters. Inc, Toy Story และ Tangled worlds

สำหรับเพลงประกอบของเกม Kingdom Hearts III จะมีด้วยกันสองเวอร์ชั่นคือเวอร์ชั่นที่ร้องเป็นภาษาอังกฤษชื่อว่า “Don’t Think Twice” กับเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น “Chikai” ทั้งสองเพลงขับร้องโดย อุทาดะ ฮิคารุ เหมือนกัน

ทางด้านข้อมูลตัวเกมนั้น ทีมงาน Square Enix สาขาโอซาก้าได้เปิดเผยว่าตอนนี้ส่วนของโลกในเกมได้พัฒนาไปถึงประมาณ 90% แล้ว ซึ่งในโลกของ Kingdom Hearts III จะแบ่งเป็น 9 Worlds ด้วยกันตามท้องเรื่องของการ์ตูนดิสนี่ย์แต่ละเรื่อง ซึ่งผู้เล่นจะต้องเดินทางข้ามแต่ละ Worlds ด้วยยานตัวต่อที่เรียกว่า Gummi Ship โดยจะแบ่งการเล่นเป็นสองช่วง คือช่วงสำรวจ ที่ต้องสำรวจพื้นที่ของดาวในแบบ Open World กับช่วงต่อสู้ที่ต้องลงจากยานลงไปต่อสู้ตามจุดต่างๆของเนื้อเรื่อง ซึ่งในส่วนฉากต่อสู้นี้เพิ่งพัฒนาไปเพียง 60%

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu