เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ร่วมสร้างชื่อให้ไทย ในเกม Survivor Royale ไปกับโหมดใหม่ Global Arena

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ร่วมสร้างชื่อให้ไทย ในเกม Survivor Royale ไปกับโหมดใหม่ Global Arena

Survivor Royale

Survivor Royale เกมยิงแนว Battle Royale (แนว PUBG) บนมือถือจาก Netease ได้อัปเดตแพตช์ล่าสุด เพิ่มและปรับปรุงระบบเกม เพิ่มฉากและอาวุธใหม่ๆเข้ามา แต่ที่น่าสนใจมากที่สุดในแพตช์นี้ก็คือโหมดการเล่นแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Global Arena mode โดยมีระบบการแยกแยะผู้เล่นตามประเทศหรือ Nationality System เพิ่มเข้ามาพร้อมกันด้วย

ระบบ Nationality System เป็นระบบที่จะแยกประเทศของผู้เล่นในเกม Survivor Royale ซึ่งระบบจะรู้ว่าผู้เล่นคนนั้นๆอยู่ประเทศไหนตาม IP ของอินเตอร์เน็ตที่ผู้เล่นคนนั้นใช้ ซึ่งระบบนี้นอกจากจะแยกผู้เล่นตามแต่ละประเทศแล้ว มันยังช่วยให้ผู้เล่นในประเทศนั้นๆได้เจอและพูดคุยกับผู้เล่นจากประเทศเดียวกันได้ง่ายขึ้นด้วย รวมไปถึงสถิติการเล่นของผู้เล่นประเทศนั้นๆก็จะมีการบันทึกสถิติเอาไว้ด้วย ว่าชาติไหนเล่นได้คะแนนมากกว่ากัน

Survivor Royale

ส่วนโหมด 50v50 Nationwide Global Arena เป็นโหมดการเล่นแบบใหม่ที่จะช่วยเก็บคะแนนการเล่นของผู้เล่นแต่ละชาติได้ง่ายขึ้น โดยเป็นการจัดทีมแข่งกันทีมละ 50 คน โดยจะแยกผู้เล่นแต่ละทีมตามสัญชาติของผู้เล่นเลย อย่างคนเล่นกดเข้าไปเล่นก็จะได้อยู่กับทีมคนไทย 50 คน ไปจับคู่กับผู้เล่นชาติอื่นๆอีก 50 คน หากสามารถเอาชนะได้ ก็จะเพิ่มคะแนนในลำดับคะแนนของ Global Ranking

Survivor Royale

ในส่วนของรายละเอียดอัปเดตอื่นๆ ก็มีการเพิ่ม ชุดแฟชั่น อาวุธใหม่ และพาหนะใหม่ เข้ามาในเกมด้วย

Survivor Royale

กดไปโหลดได้ที่  ios และ Android

Final Fantasy 15 Pocket EditionFinal Fantasy 15 Pocket Edition

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu