เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ลองของ! Phoenix Package แพคสุด Hot จาก Tera Online คุ้มอย่างไรต้องดู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ลองของ! Phoenix Package แพคสุด Hot จาก Tera Online คุ้มอย่างไรต้องดู

Tera Online

ลองของไปแล้วสองแพคสุดคุ้มจาก Tera Online  นั่นคือ Glacial Package และ Jade Wing Package ซึ่งแต่ละแพคนั้นสุดคุ้มมากๆ เพราะได้ของที่มีมูลค่ามากกว่าราคาที่ขายอยู่ถึง 3 เท่า ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงแพคเกจที่คุ้มค่าที่สุดในบรรดา 3 แพคเกจ นั่นคือ Phoenix Package ราคา 1,000 บาท ที่จะช่วยให้เหล่านักผจญภัยในโลก Tera เล่นได้ง่ายขึ้นและเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้ง่ายขึ้นอย่างมาก แต่ต้องรีบหน่อยเพราะแพคเกจนี้จะหมดเขตสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้แล้ว

 

การเข้าซื้อแพคเกจสุดคุ้มของ Tera Online

- เข้าเว็บ http://tera.playwith.in.th/main แล้วคลิกที่ "ซื้อแพคเกจ" ตรงมุมขวาล่าง

Tera Online

จะพบว่ามี 3 แพคเกจให้เลือก ซึ่งมูลค่าของในแพคเกจนั้นจะมีมูลค่ามากกว่าราคาขายอย่างมากดังภาพ

Tera Online

การจะซื้อแพคเกจนั้น เพื่อนๆจะต้องทำการเติมเงินเข้าระบบของ Tera Online ก่อน ที่ https://billweb.playwith.in.th/

ซึ่งหลังจากเติมเงินแล้ว ผู้เล่นจะได้ Pcash ที่เป็นเงินแคชกลางของทาง Playwith ซึ่งถ้าจะนำไปใช้ซื้อของในเกม Tera Online จะต้องทำการแปลงค่าเงินให้เป็น Tera Cash ก่อน ดังภาพ *ระวังอย่าแปลงค่าเงินผิดเกม

Tera Online

เมื่อเติมเงินแล้ว ก็กลับไปยังหน้าเว็บ http://tera.playwith.in.th/webmall/package เพื่อเลือกซื้อแพคเกจที่ต้องการ เมื่อกดซื้อจะได้รับ Item Code ของแพคเกจนั้นๆมา

จากนั้นให้ไปที่หน้า http://tera.playwith.in.th/redeem แล้วกรอก Item Code เข้าไปยังระบบ

Tera Online

ตัวเกมจะส่งของมาให้ทางไอคอน "รับสินค้า" ในเกมดังภาพ

Tera Online

 

รายละเอียดของในแพคเกจ Jade Wing Package

- สัตว์ขี่ Fiery Phoenix (ถาวร)

- สัตว์เลี้ยง Crimsette (ถาวร)

- สกินชุด Obsidian Dragon (ถาวร) แบบครบชุด โดยจะได้สกินอาวุธตามคลาสตัวละครที่เล่น สกินชุดเกราะและหมวกตามเผ่าที่เล่น และสกิน

- ไอเทมเพิ่มช่องตัวละคร 3 ชิ้น ปกติแล้วไอดีจะสร้างตัวละครได้ 3 ตัว เมื่อกดใช้ไอเทมนี้ 1 ชิ้นก็จะสร้างตัวละครเพิ่มได้อีก 1 ตัว

- ไอเทมขยายช่องสัมภาระตัวละคร (กระเป๋า) 8 ช่อง 5 ชิ้น

- เงินสหพันธ์ 2500 (ใช้ซื้อของในร้านสหพันธ์)

 

Fiery Phoenix เป็นสัตว์ขี่ที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะเท่าที่ความทรงจำไม่ผิดเพี้ยน ใน Tera Online เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรปนั้นฟินิกส์ขายในราคาที่แพงมาก แต่ของเซิร์ฟเวอร์ไทยกลับมีให้ใช้ตั้งแต่แรกๆในราคาไม่แพงมาก ข้อดีของ Fiery Phoenix คือมันเป็นสัตว์ขี่ที่มีข้อดีหลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่สามารถเดินและบินได้ในความเร็วที่สูงถึง 290 เรียกว่าสูงกว่าบรรดาสัตว์ขี่หลายๆตัวในเกม และมันยังมีสกิลฟื้นฟู HP และ MP ของผู้เล่น 2% ทุกๆวินาทีด้วย ไวกว่ากิเลนหยกของแพค 500 บาทถึง 4 เท่า

Fiery Phoenix ใช้ได้ทั้งโหมดเดินและโหมดบิน โดยกด Space Bar สองครั้งเพื่อขึ้นบิน ระหว่างบินหากกด Space Bar อีกจะเป็นการเพิ่มเพดานบิน และถ้ากด C จะเป็นการร่อนลง  หรือถ้าบินไปจนหมดแรงฟินิกส์ก็จะทำการร่อนลงเองอัตโนมัติ

Tera Online

 

สัตว์เลี้ยง Crimsette เจ้ามังกรแดงตัวน้อยนี้ จะออกมาช่วยเราเก็บไอเทมต่างๆที่ตกจากมอนสเตอร์ ทำให้เราไม่ต้องมาคอยกด F ก้มเก็บของตามทาง แต่มันจะเก็บเฉพาะไอเทมเท่านั้น ไม่เก็บเงินที่ตกให้ ช่วยประหยัดเวลาเก็บของได้มาก  แต่ถ้าเรียกออกมาใช้งานบ่อยไปก็ต้องให้อาหารมันบ่อยตามด้วยเหมือนกัน

Tera Online

 

สกินชุด Obsidian Dragon ในแพคเกจ 1000 นี้เราจะได้สกินชุดมาแบบครบเซต ต่างจากเซตอื่นที่จะได้มาเพียงอาวุธหรือเกราะเท่านั้น แต่ว่า Obsidian Dragon จะเป็นชุดสีดำแดง ต่างจากของ Glacial ที่เป็นสีขาวฟ้า โดยสกินพวกนี้จะมาในแบบกล่องของขวัญ เพื่อให้ตัวละครเปิดก่อนแล้วสกินจะออกมาตามคลาสและเผ่าของตัวละครที่เล่น ยกเว้น "ปีก" และ "หมวก" ที่ไม่ได้มาในกล่องเพราะมันสามารถใส่ได้เหมือนกันทุกคลาสทุกเผ่า เพียงแต่หากสวมใส่ตัวไหนแล้วมันจะผูกมัดกับตัวละครนั้นๆ ให้ตัวอื่นใส่ต่อไม่ได้แล้ว

Tera Online

Tera Online

Tera Online

 

ส่วนเงินสหพันธ์นั้นจะได้มา 2500 แต้ม สามารถนำไปใช้ซื้อของในร้านค้าสหพันธ์ได้ วิธีเข้าไปก็คือคลิกตรงไอคอนเดียวกับ Cash Shop แต่เลือกที่ร้านค้าสหพันธ์แทน

Tera Online

Tera Online

นี่เป็นเพียงแพคเกจสุดคุ้มแพคเกจหนึ่งของเกม Tera Online เท่านั้น เราลองไปดูอีกสองแพคเกจกันด้วยนะ

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu