เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Bless Online คอนเฟิร์มลง Steam ให้เล่นกันปีนี้ พร้อมคลิปพรีวิว

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Bless Online คอนเฟิร์มลง Steam ให้เล่นกันปีนี้ พร้อมคลิปพรีวิว

Bless Online

Bless Online เป็นหนึ่งใน Top 10 อันดับเกมออนไลน์น่าลองของปี 2018 ซึ่งมีเกมเมอร์รอเล่นเป็นจำนวนมาก และรอกันมาค่อนข้างนานแล้วด้วย เนื่องจากบริษัทที่จะเปิดให้บริการในตอนแรกนั้นได้ยกเลิกโปรเจคนำมาเปิด ทำให้ทางผู้พัฒนา Neowiz หันมาเปิดให้บริการด้วยตัวเอง ซึ่งตอนนี้เตรียมหน้า Steam ไว้รองรับแล้วยืนยันเปิดให้เล่นแน่ในปี 2018 http://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/

Bless Online เป็นเกมออนไลน์ MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์ สร้างด้วย Unreal Engine 3 ที่มีจุดเด่นที่ระบบต่อสู้และเนื้อเรื่อง ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างก็คือระบบ instance dungeons ที่ผู้เล่นต้องร่วมมือกันเป็นปาร์ตี้ ลุยเหล่ามอนสเตอร์และบอสสุดโหดประจำดันเจี้ยน เพื่อลุ้นของรางวัลเป็นไอเทมหายากต่างๆ โดยดันเจี้ยนเหล่านี้ไม่สามารถผ่านได้ง่ายๆ ต้องวางแผนร่วมมือกันต่อสู้เป็นทีมเป็นระบบ สู้ตัวใครตัวมันก็ยากที่จะผ่าน

Bless Online

ความสนุกของดันเจี้ยนในเกม Bless Online อยู่ที่ความหลากหลาย ซึ่งมีดันเจี้ยนให้ร่วมเล่นในเกมมากมาย และในดันเจี้ยนก็มีเนื้อเรื่องและความปริศนาลึกลับรอให้ค้นหา อย่างระบบปลดล็อคทางเข้า หรือพัซเซิ่ลแบบต่างๆให้ทำ ไม่ได้มีแต่เดินหน้าตบมอนสเตอร์อย่างเดียว

Bless Online

Bless Online

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu